คอมพิวเตอร์ศึกษา
A little text to describe your forum 
คอมพิวเตอร์ศึกษา  
 สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้ 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
Node32

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    คอมพิวเตอร์ศึกษา -> โปรแกรมแนะนำ
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
ryuozero
Site Admin


เข้าร่วม: 13 Jul 2005
ตอบ: 1145

ตอบตอบเมื่อ: Thu Jan 25, 2007 3:26 am    เรื่อง: Node32 ตอบโดยอ้างข้อความ

NOD32 Pro..เวอร์ชั่นลิขสิทธิ์+ Serial Number+Update+Set ขั้นเทพ+พร้อมโปรแกรมกำจัดไวรัสที่สร้างตัว autorun เองสุดยอดมาก
******************************************************************************************
NOD32 Pro..เวอร์ชั่นลิขสิทธิ์
การผสมผสานของการป้องกันอันแม่นยำ ประสิทธิภาพสูง และการใช้ทรพัยากรต่ำของ NOD32 ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับ รางวัลอันทรงเกียรติจากหลากหลายสถาบัน


NOD32 เป็นผู้นำของรางวัล Virus Bulletin 100% ซึ่งได้รับมากกว่า ผลิตภัณฑ์รายอื่นๆ ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2006 NOD32 ได้รับรางวัลที่ 38

Matt Ham บัณาธิการของสถาบัน Virus Bulletin "โดยปกติแล้ว NOD32 ได้ รับรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัลจาก VB 100%"

การทดสอบโดย AV-Comparatives NOD32 ได้รับรางวัลที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มี ผลการทดสอบที่ดีที่สุด การป้องกันของ ThreatSense รวมอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของ ESET NOD32 ได้ประสบความสำเร็จในผลการทดสอบที่ยอดเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับแอนตี้ ไวรัสยี่ห้ออื่น

ESET เป็นบริษัทที่สองที่ได้รับการรับรองผ่านการทดสอบที่สามารถป้องกัน สปายแวร์ได้มากกว่า 28,000 ชนิดได้ ในความเป็นจริงแล้ว NOD32 เป็นผู้นำ ทางด้านสปายแวร์แอพพลิเคชั่น การรับรองจาก Checkmark มีการดำเนินการ โดย West Coast Labs ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ West Coast PublishingWest Coast Labs มีจัดเรียงไวรัสหลายหลายสารพันธุ์ของไวรัส เก็บรวบรวม กระบวนการต่างๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองของ Anti-Virus Checkmark ระดับหนึ่งจะต้องสามารถป้องกันไว้รัสซึ่งเป็น "In the Wild" ไวรัส ได้ นี่เป็นเครื่องแสดงความโปร่งใสที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาใช้งานมีประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับหนึ่ง

สำหรับการรับรองของ Anti-Virus Checkmark ระดับสอง จะต้องผ่านการรับ รองมารตรฐาน Anti-Virus Checkmark ระดับหนึ่งเสียก่อน และยิ่งไปกว่านั้น จะต้องสามารถกำจัดไวรัส "In the Wild" การกำจัดในที่นี้หมายความว่า ไวรัส ถูกกำจัดจากวัตถุที่ติดเชื้อและวัตถุนั้นสามารถใช้งานได้ โดยเครื่องต้องทำงาน บู๊ธอย่างถูกต้อง เอกสารควรเป็นไปได้ที่จะสามารถเรียกกลับมาใช้งานได้ใหม่ ดังเช่นสถานะเดียวก่อนการติดเชื้อโดยไม่สูญเสียข้อใดๆ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก Trojan Checkmark จะต้องสามารถ ป้องกันโทรจันทั้งหมดใน West Coast Labs Trojan ได้ ซึ่งได้รับการอัพเดท เป็นประจำ ผลิตภัณฑ์ไม่ควรมีการเตือนที่ผิดพลาด (พื้นฐานการทดสอบเดียว กับ West Coast Labs)

ESET เป็นชื่อผู้ผลิตแอนตี้ไวรัสแห่งปีโดย PC Magazine Middle East สำหรับปี 2005

ผลการทดสอบโดย SWPower ในเดือนกันยายน 2005 NOD32 ได้รับการจัด อันดับได้ถึง 6 แต้ม แต้มเหล่านี้ให้โดยบรรณาธิการของ SWPower ที่แสดงถึง แอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดจากการอัพเดท ราคา ประสิทธิภาพ และเฉพาะเวอร์ชั่นที่มี อยู่ สามารถดูรายละเอียดเป็นภาษาสโลวาเกียวได้ที่: http://www.nod32.si/Test_NOD32_revija_SWPower.pdf

ในเดือนพฤศจิกายนปี 2003 ผลการทดสอบการเปรียบเทียบแอนตี้ไวรัสของ PC Chip Croatia จำอันดับให้ NOD32 เป็นอันดับหนึ่งในด้านประสิทธิภาพ ของความเร็วการผู้นำด้านการป้องกันในอุตสาหกรรมแอนตี้ไวรัสรุ่นใหญ่อย่าง Norton,McAfee,TrendMicro,Kaspersky,AVG,eTrust,H+BEDV,Panda และ Sophos

บรรณาธิการของ PC Chip กล่าวว่า "เริ่มแรก NOD32 ถูกสบประมาท จากเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Cnet ที่ให้ NOD32 อยู่ในระดับสาม แต่พวกเขาก้อ ได้รับรู้ความจริงเนื่องจาก NOD32 ได้รับรางวัลชนะเลิศหลายรางวัลและการ รับรองจากหลายสถาบันที่ได้รับการยอมรับในกลุ่มผลิตภัณฑ์แอนตี้ไวรัส"

NOD32 Antivirus System ได้รับรางวัลจาก InfoWorld Reader ในปี 2003 เป็นรางวัลในกลุ่มของ InfoWorld Media Group ได้รับรางวัลชนะเลิศการ พัฒนาเทคโนโลยี ข่าวผลิตภัณฑ์ วิจัย และ วิเคราะห์ ของกลุ่มเทคโนโลยีมา มากกว่า 25 ปี ผู้อ่านมากกว่า 1000 คนที่ได้ลงคะแนนในรางวัล Reader Choice Award แห่งปี NOD32 ยังได้รับจัดอันดับความสามารถให้อยู่ในขั้นดี เยี่ยมของศูนย์การทดสอบ InfoWorld ซึ่งได้รับการจัดอันดับจากบรรณาธิการ ของ InfoWorld และการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพอันดับต้นๆ และกลุ่มตลาดของผู้อ่าน NOD32 มีการทำงานที่ดีเยี่ยมและการจัดการที่ง่ายดาย โดยไม่ทำให้สิ้นเปลืองทรัพยากรในเครื่องคอมพิวเตอร์ (InfoWorld, กรกฎาคม 2003)
InfoWorld เป็นแผนกหนึ่งของ IDG ผู้นำด้านเทคโนโลยี สือ การวิจัย และ การจัดงานต่างๆ IDG จัดจำหน่ายนิตยสารและหนังสือพิมพ์รายใหญ่ อีกทั้งมีการเครือขายที่ใหญ่ที่สุดที่รวบรวมข้อมูลทางด้านเทคโนโลยีทั่วโลกผ่านทาง IDG.net ซึ่งประกอบด้วยมากกว่า 330 เว็บไซต์ใน 80 ประเทศ

หนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเยอรมันที่เป็นช่องทางสำคัญ สำหรับซอฟท์แวร์ที่ใช้บนระบบวินโดวส์ Wintotal.de ได้มอบรางวัล Wintotal Award ให้กับ NOD32 ในการทดสอบประสิทธิภาพการทำงานโดย wintotal.de ในเดือนสิงหาคมปี 2002 NOD32 ได้รับแต้มสุด 6 แต้ม การให ้คะแนนจะจัดโดยการทดสอบกระบวนการรวมถึงประสิทธิภาพและความเร็วใน การสแกน ระบบ และการใช้ทรัพยากรของแอนตี้ไวรัส ความถี่ของการอัพเดท และ หน้าตาของโปรแกรมที่ผู้ใช้งานสามารถใช้งานง่าย

เลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดของปี 2001 โดยผู้ใช้งานจากนิตรยสารของ ประเทศออสเตรเลีย "ใจเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานมีการทดสอบแอนตี้ ไวรัส มีเพียงโปรแกรมเดียวที่สามารถป้องกันไวรัสได้ 100% ในการทดสอบ ครั้งใหญ่ NOD32 ไม่ทำให้ประหลาดใจตั้งแต่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เดียวไม่พลาด การตรวจจับ "In The Wild" ไวรัสในการทดสอบของ Virus Bulletin
NOD32 ยังการวิเคราะห์พฤติกรรมที่มีประสิทธิภาพที่จะป้องกันไวรัสที่ยังไม่มี ใครรู้จัดได้ และการอัพเดทที่สม่ำเสมอ "โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยุคใหม่ที่ใช้การ ตรวจจับแบบพฤติกรรมวิเคราะห์ขั้นสูงในการตรวจจับไวรัสใหม่ๆ เวิร์ม โทรจัน และ ภัยคุกคามต่างๆ-NOD32 มีการตรวจสอบพฤติกรรมวิเคราห์ที่ฉลาดที่สุด
ในปกติแล้วการสแกนจะทำให้เครื่องหน่วงแต่ NOD32 ก็สามารถทำได้ดีใน การสแกนอีกเช่นกัน NOD32 ไม่รบกวนการทำงานของโปรแกรมอื่นๆ การเขียน รหัสของ NOD32 สามารถสแกนได้ทั้ง executalbe ไฟล์ เร็วกว่าแอนตี้ไวรัส ยี่ห้ออื่นอย่างน้อยสองเท่า
น่าประหลาดใจหรือไม่ที่ NOD32 ได้รับรางวัล โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ดีที่สุดใน ปี 2001?
"NOD32 เป็นมากว่าโปรแกรมธรรมดาๆ ที่คุณมี"

Deloitte Touche Fast 50 2005
Eset,LLc อยู่อันดับที่สี่ของบริษัทที่ประสบความในรางวัลอันทรงเกียรติของ Deloitte Touched Fast 50 Program แห่งปี เช่นเดียวกับปีก่อน Eset มีผลประกอบการดีอย่างต่อเนื่องอยู่ในอันดับต้นๆ ตั้งแต่ปี 2002 เมื่อได้รับรางวัล


Deloitte Touche Fast 500 2004
ตั้งแตเมื่อปี 2002, ที่ทาง Deloitte Technology Fast 500 EMEA program ได้ทำการจัดอันดับ 500 บริษัทที่มีเทคโนโลยีสูงและมีอัตราการเติบโตของราย ได้ที่เร็วที่สุดซึ่งมีรากฐานอยู่ในยุโรป , ตะวันออกกลาง , และแอฟริกา ผู้ชนะที่ถูกเลือกโดยการเสนอชื่อ และผ่านทางการคัดเลือกของบริษัท Deloitte เอง จะถูกประกาศชื่อทุกปีในฤดูหนาว ซึ่งในระยเวลาเพียง 2 ปี ESET ได้พัฒนามากกว่า 100 อันดับ และกำลังเข้าสู่บริษัทในระดับหัวแถว
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    คอมพิวเตอร์ศึกษา -> โปรแกรมแนะนำ ปรับเวลา GMT
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001 phpBB Group
-- Template created by dav.bo=> PurpleStylus --


For Support - http://forums.BizHat.com

Free Web Hosting | Free Forum Hosting | FlashWebHost.com | Image Hosting | Photo Gallery | FreeMarriage.com

Powered by PhpBBweb.com, setup your forum now!